Tồn kho:

Máy Rửa Bát Thông Minh Xiaomi Mijia P1 – 16 bộ

61 đã bán
Giảm -27%

Máy Rửa Bát Thông Minh Xiaomi Mijia P1 – 16 bộ

61 đã bán

14,550,000

Giảm -27%

Sản phẩm tương tự

Máy Rửa Bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1 thông minh là sản phẩm thông minh với nhiều tính năng vượt trội, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Máy có tới 12 chương trình rửa khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, P1 sử dụng công nghệ sấy nhanh gấp 3 lần, giúp bát đĩa khô ráo nhanh chóng, không lo bị bám mùi hôi. Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống khử trùng 99,999%, đảm bảo bát đĩa luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Máy rửa bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1
Máy rửa bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1

Điểm nổi bật của Máy rửa bát 16 bộ Mijia P1

 • Phân phối nước rửa chén thông minh, điều chỉnh mức nước một cách linh hoạt.
 • Chế độ sấy mở đóng linh hoạt, điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.
 • Khả năng khử trùng bằng ion với hiệu suất lên đến 99.999%.
 • 16 bộ công suất lớn mang lại hiệu suất rửa chén mạnh mẽ.
 • Hiệu quả sử dụng nước cao, giúp tiết kiệm nguồn nước.
 • Quá trình rửa sạch được thực hiện theo lớp, theo khu vực để đảm bảo độ hoàn hảo.
 • Có 12 chương trình rửa đa dạng, đáp ứng nhu cầu rửa chén đa dạng.
 • Kết nối với ứng dụng thông minh, có thể đặt lịch hẹn rửa chén trước đến 24 tiếng.

Công nghệ mới tự phân phối nước rửa

Máy Rửa Bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1 được trang bị hệ thống phân phối thông minh mới kết hợp với công nghệ cảm biết thông minh. Hệ thống này tự động xác định mức độ bẩn của bát đĩa và cân đối chính xác lượng nước rửa chén phù hợp. Công nghệ này giúp đảm bảo bát đĩa được làm sạch hiệu quả, đồng thời tiết kiệm nước rửa chén một cách tối đa.

Cánh quạt quay với vật tốc lớn đảm bảo chén bát được sạch nhất có thể
Cánh quạt quay với vật tốc lớn đảm bảo chén bát được sạch nhất có thể

Ngoài ra, máy rửa bát P1 còn tích hợp tính năng nhắc nhở khi lượng nước rửa chén gần hết. Tính năng này giúp bạn kịp thời bổ sung nước rửa chén, tránh tình trạng máy rửa bát không hoạt động được. Dung tích bình chứa nước rửa chén lên đến 450ml giúp bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng 2 tuần mà không cần thêm thường xuyên.

Máy Rửa Bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1
Nhắc nhở khi nước rửa bị hết

Nhờ những tính năng này, máy rửa bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1 giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian và công sức khi rửa bát đĩa. Bạn không cần phải đong đếm lượng nước rửa chén phù hợp, cũng không cần phải thường xuyên thêm nước rửa chén. Máy sẽ tự động làm tất cả những điều đó cho bạn.

Sấy mở cửa để khô nhanh và đóng khóa sạch sẽ

Máy rửa bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1 sử dụng công nghệ sấy nhanh gấp 3 lần, giúp bát đĩa khô ráo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

Sấy mở để khô nhanh hơn
Sấy mở để khô nhanh hơn

Trong giai đoạn sấy, máy sẽ tự động mở cửa để thực hiện cơ chế đối lưu không khí. Cơ chế này giúp hơi nước trong máy được lưu thông đều, giúp bát đĩa khô nhanh hơn. Theo nghiên cứu, công nghệ này giúp tiết kiệm tới 42% thời gian sấy so với thông thường.

Sau khi chế độ sấy hoàn thành, cửa máy sẽ tự động đóng lại để ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn, côn trùng xâm nhập. Điều này giúp bát đĩa luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống làm sạch chuyên nghiệp của máy rửa bát 16 bộ

 • Làm sạch toàn diện 720 độ.
 • Rửa chén theo khu vực: Đảm bảo làm sạch tối đa mọi khu vực, kể cả những vị trí khó tiếp cận, đều có thể được rửa sạch.
 • Động cơ BLDC với truyền động kép, công suất rửa lên đến 45.000Pa, mang lại hiệu suất làm sạch mạnh mẽ.
 • Điều chỉnh lực phun nước từ vòi thông minh để đạt được hiệu suất tối ưu.

Máy rửa bát 16 bộ Mijia P1 – sấy nhanh gấp 3 lần

Máy rửa bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1 sử dụng công nghệ sấy nhanh gấp 3 lần, bao gồm các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1: Sử dụng khí nóng PTC để đẩy nhanh quá trình bay hơi của hơi nước.

 • Giai đoạn 2: Cửa máy rửa bát sẽ tự động mở ra để thực hiện cơ chế đối lưu không khí. Cơ chế này giúp hơi nước trong máy được lưu thông đều, giúp bát đĩa khô nhanh hơn.

 • Giai đoạn 3: Cuối cùng, cửa máy sẽ tự động đóng lại để thực hiện quá trình ngưng tụ nhiệt độ dư. Quá trình này giúp bát đĩa khô hoàn toàn và tránh bị bám mùi hôi trong thời gian dài.

Vòng tuần hoàn của quy trình sấy khí
Vòng tuần hoàn của quy trình sấy khí

Công nghệ sấy nhanh gấp 3 lần của máy rửa bát thông minh Xiaomi Mijia P1 – 16 bộ là một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm này. Tính năng này giúp máy rửa bát Xiaomi trở nên thông minh và tiện lợi hơn, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Công nghệ khử trùng ion loại bỏ 99,999% vi khuẩn

Máy rửa bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1 được trang bị hệ thống khử trùng bằng ion, giúp bát đĩa luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống khử trùng này hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng nước nóng ở nhiệt độ cao 75 độ C kết hợp với các ion dương và ion âm. Các ion dương sẽ hút các chất bẩn và vi khuẩn bám trên bát đĩa, sau đó các ion âm sẽ tiêu diệt các vi khuẩn này một cách hiệu quả.

Khử khuẩn 99.99% nhờ các ion
Khử khuẩn 99.99% nhờ các ion

Theo nghiên cứu, hệ thống khử trùng bằng ion của máy rửa bát Xiaomi Mijia 16 bộ P1 có thể loại bỏ tới 99,999% vi khuẩn, mang lại hiệu quả khử trùng gần như tuyệt đối, giúp ngăn ngừa vi khuẩn, độc hại xâm nhập vào cơ thể, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Bảo quản kháng khuẩn và không mùi trong 7 ngày

Sau khi rửa xong, máy rửa bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1 sẽ tự động chuyển sang chế độ bảo quản kháng khuẩn. Chế độ này bao gồm hai bước:

 • Sấy khô bằng không khí nóng: Máy sẽ sử dụng khí nóng để làm khô bát đĩa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Khử trùng bằng ion: Máy sẽ sử dụng các ion dương và ion âm để tiêu diệt vi khuẩn bám trên bát đĩa.
Bát được bảo quản kháng khuẩn trong máy trong 7 ngày
Bát được bảo quản kháng khuẩn trong máy trong 7 ngày

Chế độ bảo quản kháng khuẩn của máy rửa bát Xiaomi Mijia 16 bộ P1 có thể kéo dài tới 7 ngày. Trong thời gian này, bát đĩa sẽ được giữ sạch sẽ, an toàn, không bị bám bụi bẩn, vi khuẩn.

Dung tích lớn 16 bộ cho cả gia đình

Máy rửa bát Xiaomi Mijia P1 có dung tích lớn, lên tới 16 bộ bát đĩa. Máy được thiết kế với 3 tầng rửa, mỗi tầng được bố trí theo khu vực riêng, giúp bát đĩa được rửa sạch hiệu quả.

Trong trường hợp có quá ít bát đĩa để rửa, bạn có thể sử dụng chức năng rửa độc lập ở tầng trên hoặc tầng dưới. Điều này giúp tiết kiệm điện nước và bạn cũng không cần tích trữ bát đĩa để rửa.

máy rửa bát thông minh Xiaomi Mijia P1 - 16 bộ
12 chương trình rửa đa dạng

Ngoài ra, máy rửa bát 16 bộ Xiaomi Mijia P1 còn tích hợp 12 chương trình rửa chính, phù hợp với từng loại bát đĩa bẩn khác nhau.

Kết nối app thông minh
Kết nối app thông minh

Với dung tích lớn, đa dạng chức năng, máy rửa bát thông minh Xiaomi Mijia P1 – 16 bộ là một lựa chọn lý tưởng cho gia đình đông người hoặc những người bận rộn. Máy giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc rửa bát đĩa, mang đến cuộc sống tiện nghi hơn.

Tiết kiệm điện nước

Tiết kiệm điện nước
Tiết kiệm điện nước

Với bốn chỉ số chính về hiệu quả sử dụng nước, hiệu quả sự dụng điện, làm sạch và sấy khô đều tốt hơn tiêu chuẩn quốc gia, máy rửa bát thông minh Xiaomi Mijia P1 – 16 bộ mang lại trải nghiệm sử dụng không chỉ làm sạch tốt mà còn tiết kiệm điện và nước. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho những gia đình quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Lưu ý: Trước khi xuất xưởng, tất cả các máy cần thực hiện bài kiểm tra chất lượng, vì thế có thể đọng lại 1 lượng nước nhỏ. Đây là hiện tượng bình thường, quý khách có thể an tâm sử dụng.

Thông Tin Liên Hệ:

Sản phẩm tương tự

Đánh giá cho Máy Rửa Bát Thông Minh Xiaomi Mijia P1 – 16 bộ
5/5
8 đánh giá
100% 8 đánh giá
5 100% 8 đánh giá
4 0% 0 đánh giá
3 0% 0 đánh giá
2 0% 0 đánh giá
1 0% 0 đánh giá
Đánh giá cho Máy Rửa Bát Thông Minh Xiaomi Mijia P1 – 16 bộ
Gửi hình chụp thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

  1. Bảo Việt

   14/04/2024

   mới lắp đăt xong, bên ngoài nhìn rất cao cấp và chắc chắn. Nhìn không thua gì những máy từ Mỹ hoặc nhật
  2. Tấn Dũng

   19/03/2024

   hàng đẹp, giá tốt tội gì không mua ngay đi
  3. Đan Nguyên

   03/02/2024

   hàng đến nhanh, mới sử dụng vài lần và thấy rất ok
  4. Ngodangkhoan

   23/01/2024

   Hình dáng của máy rửa bát rất rộng và tốt, dung tích bên trong rất lớn, có 4 vòi phun, rửa rất sạch. Máy rửa sạch bong kin kít luôn rất oke, biết thế mua sớm hơn, giá lại còn rẻ nữa..ahihi
  5. Hieulantot

   19/01/2024

   Máy rửa chén được thiết kế gọn gàng, bền chắc, khả năng tự động hóa cao. Giá cả phù hợp với kinh tế gia đình. Hoàn toàn ưng ý về sản phẩm này.
  6. Contuanuong

   15/01/2024

   Không gian rửa máy khá rộng 16 bộ nên khá thoải mái mình dùng được 1 tuần thấy khá tốt tính năng và độ sạch cũng giống máy boshh của mẹ. Shop nhiệt tình và chu đáo
  7. Duonghanhphuon

   09/01/2024

   Máy rửa bát cũng rất dễ sử dụng. Được nhân viên hướng dẫn 1 lần là nhớ. Tiết kiệm nước và công sức lắm nha. Thật ưng ý về shop
  8. Bienduc

   06/01/2024

   Máy rửa chén này được bạn giới thiệu khá khó chọn mua ở đâu mình hơi ngại mua onl nhưng may là shop hỗ trợ tốt nên mình chốt em này luôn rất ổn áp, máy rửa sạch êm

  Hỏi và đáp

  ×