Chính sách bảo mật thông tin

Nhằm bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng, Phong Hòa cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Quý khách vui lòng xem bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

  • Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

– Khi truy cập và sử dụng các dịch vụ tại Phong Hòa, Quý khách sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản với các thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính, số điện thoại liên hệ…. Mọi thông tin khai báo đều phải chính xác và hợp pháp để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ. Phong Hòa sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật với các thông tin mà Quý khách đã khai báo.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin của Quý khách trên website như: Số lần ghé thăm trang web, số trang đã xem, số liên kết Quý khách đã click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối với Phong Hòa.

– Ngoài ra, Chúng tôi còn thu thập các thông tin trình duyệt Web Quý khách dùng để truy cập vào Website của Phong Hòa bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, thời gian và những địa chỉ liên kết mà trình duyệt truy cập vào.

  • Phạm vị sử dụng thông tin cá nhân

Các thông tin của khách hàng được thu thập thông qua trang web của Phong Hòa sẽ được Chúng tôi dùng cho các mục đích sau:

– Hỗ trợ Quý khách khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trên trang web

– Giải đáp các thắc mắc liên quan của Quý khách

– Nâng cấp nội dung cũng như giao diện của trang web

– Thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

– Quảng cáo về các sản phẩm và dịch vụ của Phong Hòa

Tất cả thông tin cá nhân của Quý khách được Chúng tôi sử dụng với mục đích phù hợp và tuân thủ đúng nội dung của bản “Chính sách bảo mật thông tin” này. Chúng tôi có thể dùng các thông tin này để liên hệ với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận đặt hàng, thư cảm ơn, các thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Ngoài ra, Quý khách có thể nhận được các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin khuyến mại, giảm giá hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo từ website của Chúng tôi.

  • Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của các thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi thành viên yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành viên sẽ được bảo mật tại máy chủ của Chúng tôi.

  • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền kiểm tra, cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc yêu cầu Chúng tôi thực hiện việc này. Khi có khiếu nại, thành viên có thể gửi khiếu nại về ban quản trị của Phong Hòa tại địa chỉ Email ………… Chúng tôi sẽ xác nhận và có hướng giải quyết phù hợp.

  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Việc bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách luôn được Phong Hòa rất chú trọng, vì vậy Chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng thông tin của Quý khách ngoài mục đích đem lại lợi ích cho Quý khách, không tiết lộ thông tin của Quý khách cho bất cứ bên thứ ba nào.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo quyền lợi cho Công ty, Chúng tôi chỉ đưa thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp sau:

– Khi có yêu cầu từ cơ quan công an, các cơ quan đại diện pháp luật

– Trong tình huống khẩn cấp để bảo vệ thông tin cá nhân cho các thành viên khác trên website của Công ty

Lưu ý: Cam kết bảo mật trên chỉ áp dụng cho những thông tin Quý khách đã đăng ký trên website của Chúng tôi. Mọi thông tin Quý khách đăng ký tại những trang web khác không phải của Công ty đều không có hiệu lực trong chính sách bảo mật này.

  • Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại Phong Hòa, việc bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách là điều Chúng tôi luôn lưu tâm và đảm bảo thông tin cung cấp của người dùng cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Phong Hòa cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Phong Hòa cam kết chỉ sử dụng các thông tin của Quý khách cho các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu

Phong Hòa hiểu rằng quyền lợi của Quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của Chúng tôi nên bất kỳ trường hợp thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Phong Hòa liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dựng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo xin vui lòng liên hệ qua thông tin ở mục dưới.

  • Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin về “Chính sách bảo mật thông tin” này đều được Chúng tôi ghi nhận. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0838.214.214
CS HN: A4 Biệt thự 1, 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
CS HCM: 136 Ông Ích Khiêm, P.5, Q.11, Hồ Chí Minh