Tồn kho:

Ghế Massage Xiaomi Joypal V4 Lite

512 đã bán
Giảm -13%

Ghế Massage Xiaomi Joypal V4 Lite

512 đã bán

48,850,000

Giảm -13%

Sản phẩm tương tự

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite 4D Ai Supreme mới năm 2023 đánh dấu sự tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực ghế massage. Với khả năng thực hiện chuyển động massage 4D, hệ thống cảm biến 3 chiều, và sở hữu 66 túi khí massage thiết kế theo dạng sóng, mang đến cho bạn một trải nghiệm thư giãn vô cùng chân thực. 

Chuyển động massage 4D

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite sử dụng công nghệ massage 4D tiên tiến, mang đến một trải nghiệm massage tùy chỉnh và hiệu quả cho người sử dụng. Công nghệ 4D cho phép ghế thực hiện xoa bóp đa chiều bằng cách điều chỉnh biên độ và tần số của xoa bóp theo từng milimet.

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite sở hữu các công nghệ cao tự động hiện đại
Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite sở hữu các công nghệ cao tự động hiện đại

Người dùng tùy chỉnh cường độ massage với 5 mức khác nhau, độ sâu với 6 mức và tốc độ với 5 mức để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đặc biệt, ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite được trang bị cảm biến tốc độ, cảm biến vị trí và cảm biến áp lực, giúp nhận biết các điểm đau trên cơ thể và điều chỉnh massage một cách thông minh, mang lại trải nghiệm massage tinh tế và thoải mái hơn.

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite có khả năng điều chỉnh độ sâu massage một cách linh hoạt. Vừa thâm nhập sâu vào các màng cơ với độ sâu massage lên đến 85mm vừa chuyển động mở rộng lên đến 185mm theo chiều ngang. Tạo ra một phạm vi bao phủ toàn diện trên cơ thể, đảm bảo rằng không có điểm nào bị bỏ sót trong quá trình massage.

Hệ thống cảm biến 3 chiều

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite không chỉ sử dụng công nghệ massage 4D mà còn tích hợp hệ thống massage 3 chiều độc đáo. Hệ thống này được thiết kế với 3 trục massage X, Y, Z, tương ứng với chiều dọc, ngang và sâu.

Con lăn 4D mang lại cảm giác thư thái
Con lăn 4D mang lại cảm giác thư thái

Ghế massage phù hợp với từng đường cong cơ thể, tiếp cận các cơ sâu bên trong và kích thích các huyệt đạo cơ bắp. Giúp người dùng giảm căng thẳng, thư giãn cơ bắp và giảm mệt mỏi một cách hiệu quả, mang lại trải nghiệm massage thoải mái.

36 vùng massage toàn bộ lưng

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite có khả năng số hoá toạ độ các huyệt đạo trên lưng người và tạo thành một bản đồ huyệt đạo. Bản đồ này chia lưng thành 36 vùng khác nhau, và được bố trí để đảm bảo massage toàn bộ lưng mà không bỏ sót bất kỳ điểm nào. Tính năng này cải thiện đáng kể độ chính xác và thoải mái của quá trình massage.

Mô phỏng kỹ thuật massage của con người giống đến 99.99%
Mô phỏng kỹ thuật massage của con người giống đến 99.99%

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite có khả năng điều hoà kinh mạch và xoa bóp các điểm đau nhức, giúp giảm đau và sưng tấy cơ bắp. Nhờ bản đồ huyệt đạo và bố trí thông minh, người dùng có được trải nghiệm massage đáng giá và hiệu quả hơn.

Đường ray dẫn sống lưng dài 135cm

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite đi kèm với một đường ray dẫn sống lưng đặc biệt có chiều dài 135cm. Đường ray này hoàn toàn bao phủ cột sống và đường cong sinh lý của cơ thể người.

Hệ thống này tự động điều chỉnh cường độ massage theo các bộ phận trên cơ thể, trải nghiệm massage thư thái và thoải mái bằng cách nắm và xoa bóp toàn bộ cơ thể.

Giúp giảm căng thẳng, tạo ra sự thư giãn và giảm đau mệt sau một ngày dài. Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite cung cấp trải nghiệm massage toàn diện và hiệu quả cho người sử dụng.

66 túi khí massage dạng sóng

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite được trang bị với 66 túi khí massage dạng sóng, bao gồm:

66 túi khí xung quanh đảm bảo massage được toàn vẹn nhất
66 túi khí xung quanh đảm bảo massage được toàn vẹn nhất
 • Túi khí vai: Tạo áp lực nhẹ để thư giãn cơ vai và cổ
 • Túi khí cánh tay: Xoa bóp và massage cánh tay, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi.
 • Túi khí bên ngồi: Hỗ trợ và massage vùng lưng và hông, giúp định hình cơ bụng và mông, cũng như giảm mệt mỏi khi phải đứng lâu.
 • Túi khí cho chân: Điều chỉnh áp lực và massage vùng chân, tạo cảm giác thoải mái và giúp thư giãn cơ chân.

Những túi khí này hoạt động theo dạng sóng, ôm khít toàn bộ cơ thể, mang lại trải nghiệm massage toàn diện và thoải mái.

27 chương trình massage tự động

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite tích hợp 27 chương trình massage tự động mới và được cải tiến. Những chương trình này được thiết kế đa dạng để phù hợp với nhiều nhóm người khác nhau, thói quen sinh hoạt và nhu cầu thư giãn. Cho phép người dùng lựa chọn chương trình massage phù hợp nhất với tình trạng cơ thể và mong muốn của họ.

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite gồm 27 chương trình massage
Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite gồm 27 chương trình massage

Các chương trình massage của Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite đặc biệt được thiết kế để mô phỏng kỹ thuật massage chuyên nghiệp từ Thái Lan. Các chương trình này bao gồm nhiều động tác như giãn cơ vai, bóp chân, nắn eo, bóp lưng, kéo căng cơ, và thậm chí cả việc mô phỏng các động tác tập yoga trên ghế. 

Ngoài ra, các chương trình massage còn có khả năng cải thiện những thói quen không tốt liên quan đến cơ đầu, chẳng hạn như căng cứng cổ và vai do công việc hoặc thời gian ngồi lâu. Tất cả điều này tạo ra một trải nghiệm massage thư giãn và cải thiện cả tình trạng cơ thể và tinh thần của bạn.

Cabin sưởi ấm nhiệt không đổi 45 độ

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite đi kèm với cabin sưởi ấm có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định ở mức 45 độ Celsius. Giúp giữ ấm cho đầu gối và bảo vệ vùng thắt lưng, đồng thời làm tươi mới toàn bộ cơ thể. Cabin sưởi ấm này tạo ra môi trường thư giãn và thoải mái cho người sử dụng.

Mùa đông không sợ lạnh với cabin sưởi ấm nhiệt 45 độ
Mùa đông không sợ lạnh với cabin sưởi ấm nhiệt 45 độ

Hệ thống massage của ghế sử dụng công nghệ massage tần số cao kết hợp với nhiệt độ nén nóng. Kết hợp này giúp làm tan cảm giác lạnh ở các khớp, thúc đẩy lưu thông máu và giảm đau và sưng tại các khớp cơ. Bằng cách kết hợp massage tần số cao và nhiệt độ nóng, ghế massage Xiaomi Joypal AI Supreme V4 Lite tạo ra một trải nghiệm thư giãn và đóng góp vào việc cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể khi sử dụng.

Cảm biến bắp chân thông minh – massage bàn chân thanh lọc cơ thể

Xiaomi Joypal V4 Lite trang bị hệ thống cảm biến bắp chân thông minh, tự động điều chỉnh theo chiều dài chân khác nhau của người dùng. Ống lồng cảm ứng có khả năng tự động kéo dài lên đến 18cm để phù hợp với các độ cao khác nhau của chân. Điều này đảm bảo rằng ghế massage có thể cung cấp massage chính xác và thoải mái cho người sử dụng mà không cần họ phải điều chỉnh thủ công.

Các túi khí lớn hai bên nhẹ nhàng xoa bóp bắp chân và lòng bàn chân theo một dạng sóng, kết hợp với con lăn cạo lòng bàn chân và các bài massage bấm huyệt, giúp thải độc và làm sạch cơ thể, mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Massage không trọng lực

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite được trang bị tính năng massage không trọng lực, sử dụng hệ thống treo cân bằng để tạo ra cảm giác như đang lơ lửng, như đang bay. Điều này giúp giảm căng thẳng hoàn toàn của người dùng và tạo ra một trạng thái thư giãn tối đa trong quá trình massage. Trải nghiệm này giúp loại bỏ áp lực từ trọng lực của cơ thể và giúp tâm trí và cơ thể thư giãn hoàn toàn.

Nhiều cách điều khiển thông minh

Ghế massage Xiaomi Joypal có khả năng điều chỉnh bằng 3 cách đa dạng: thông qua màn hình cảm ứng 7 inch, qua giọng nói Xiaomi voice (dành cho thị trường nội địa)

Màn hình cảm ứng 7inch

Màn hình cảm ứng 7inch

Người dùng có thể dễ dàng thay đổi chế độ massage và tùy chỉnh theo nhu cầu của họ một cách tiện lợi và thông minh.

Tích hợp nhiều tiện ích

Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite trang bị một màn hình cảm ứng LED 7 inch tích hợp. Màn hình này cho phép người dùng theo dõi toàn bộ quá trình massage, cũng như tùy chỉnh và điều chỉnh các chương trình massage và cài đặt theo sở thích cá nhân.

Máy có hỗ trợ sạc điện thoại thông minh
Máy có hỗ trợ sạc điện thoại thông minh

Hơn nữa, ghế cũng được trang bị tính năng sạc điện thoại thông minh, cho phép người dùng sạc điện thoại của họ trong quá trình sử dụng ghế massage, tạo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Tích hợp loa bluetooth Monster

Ngoài ra, Ghế massage Xiaomi Joypal V4 Lite còn tích hợp loa Bluetooth Monster.

Tích hợp thêm loa bluetooth monster
Tích hợp thêm loa bluetooth monster

Người sử dụng kết nối điện thoại hoặc các thiết bị khác thông qua Bluetooth để thưởng thức âm nhạc hoặc trải nghiệm âm thanh chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng ghế massage. Loa Bluetooth Monster giúp nâng cao trải nghiệm thư giãn và giải trí của bạn trong khi tận hưởng massage.

Ảnh thực tế sản phẩm

Ghế Massage Xiaomi Joypal V4 Lite Ghế Massage Xiaomi Joypal V4 Lite

 

Ghế Massage Xiaomi Joypal V4 Lite Ghế Massage Xiaomi Joypal V4 Lite  Ghế Massage Xiaomi Joypal V4 Lite Ghế Massage Xiaomi Joypal V4 Lite

Thông Tin Liên Hệ:

Sản phẩm tương tự

Đánh giá cho Ghế Massage Xiaomi Joypal V4 Lite
5/5
9 đánh giá
100% 9 đánh giá
5 100% 9 đánh giá
4 0% 0 đánh giá
3 0% 0 đánh giá
2 0% 0 đánh giá
1 0% 0 đánh giá
Đánh giá cho Ghế Massage Xiaomi Joypal V4 Lite
Gửi hình chụp thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Rất tệ Không tệ Trung bình Tốt Rất tốt

  1. Thạch Lam

   13/04/2024

   Ghế massage rất sướng, ngồi vừa với người, con lăn hoạt động mượt, giá rẻ hơn bên khác
  2. Thanh Trà

   11/03/2024

   Sản phẩm đúng như mô tả và dịch vụ tốt. Dễ dàng sử dụng và phù hợp ng lớn tuổi Nhóm kỹ thuật cũng rất nhiệt tình
  3. Đức Duy

   21/02/2024

   mua về làm quà cho người thân trong gia đình thì quá tuyệt luôn
  4. Nhất Võ

   22/01/2024

   giao hàng nhanh, kỹ thuật lắp đặt nhiệt tình, chỉ dẫn cũng dễ dùng, ở tỉnh nhưng có xe chở đến luôn
  5. Minh Duyên

   11/01/2024

   Ghế đẹp lắm, nhân viên giao lắp hỗ trợ bê vào tận nhà, cho ghế vào sang hẳn cái nhà
  6. Đăng Khoa

   31/12/2023

   Ghế massage rất sướng, ngồi vừa với người, con lăn hoạt động mượt, giá rẻ hơn bên khác
  7. Thanh Luận

   22/12/2023

   Ghế rất tốt, cho shop 10 điểm, chúc shop buôn may bán đắt
  8. Mạnh Hoàng

   29/09/2023

   Ghế to phết nằm ôm trọn người mình luôn, ngửa ra massage như mình đang nằm í chứ k ngồi dựa lưng như các ghế khác. Tiền nào của nấy, ngon, xứng đáng!
  9. Ánh Đông

   28/09/2023

   Bố mẹ mình cũng lớn tuổi rồi, vck mình cũng hay ngồi làm việc nên đầu tư máy này là rất hợp lý, cả nhà đều thích đều vui!

  Hỏi và đáp

  ×